begovic

begovic – begovic

Vào tối qua (13/7) trang Twitter của CLB của Chelsea đã chính thức xác nhận việc chiêu mộ thành công thủ thành Begovic từ Stoke City kèm ảnh anh chup ra mắt tại trụ sở của CLB.

Sau sự ra đi của Petr Cech sang đầu quân cho kình địch Arsenal, HLV Jose Mourinho đã ráo riết săn lùng gương mặt thay thế ‘huyền thoại’ người Cộng hòa Séc để gia tăng sức mạnh cho vị trí gác đền của Chelsea. 

Sau nhiều cái tên được rà soát thì cuối cùng thủ thành Asmir Begovic của Stoke City đã được lựa chọn để trở thành thủ môn số 2 tại Chelsea.

 Begovic đã là người của Chelsea (Ảnh: Getty)
Được biết, bản hợp đồng của thủ thành Asmir Begovic ký với The Blues sẽ có thời hạn 4 năm với mức phí chuyển nhượng khoảng 8 triệu bảng. Thủ môn người Bosnia sẽ được hưởng mức lương lên tới 4 triệu bảng/mùa.Một bất ngờ khác đã được CLB Chelsea tặng cho tân thủ thành của mình đó là Begovic sẽ được kế nhiệm chiếc áo số 1 từ thủ thành kỳ cựu Petr Cech chứ không phải Thibaut Courtois.

Trong quãng thời gian 6 năm ở sân Britannia, Begovic đã là sự lựa chọn không thể thay thế trong khung gỗ của Stoke City. 

Thủ môn sinh năm 1987 đã có 172 lần ra sân cho Stoke và đặc biệt là anh đã có một bàn thắng để đời trong màu áo sọc đỏ trắng. Đó là tình huống mà thủ thành 28 tuổi ghi bàn từ khoảng cách lên tới 92m vào lưới Southampton hồi tháng 11/2013./.

Xem thêm:  chelsea mua ronaldo
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$