boc tham lai asiad 2018

boc tham lai asiad 2018 – boc tham lai asiad 2018

Trưa 25/7 (theo giờ Việt Nam), theo thông tin từ báo chí quốc tế, AFC và nước chủ nhà ASIAD 2018 là Indonesia đã có cuộc họp khẩn. Kết thúc cuộc họp, quyết định được đưa ra là giữ nguyên các bảng đấu, không bốc thăm lại môn bóng đá nam mà chỉ bổ sung thêm hai nước UAE và Palestine vào một cách ngẫu nhiên.

U23 Việt Nam vẫn “dễ thở” khi nằm ở bảng D với Nhật Bản, Pakistan và Nepal. (Ảnh: Trọng Phú)

Kết quả chính thức các bảng đấu môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Kết quả bốc thăm bổ sung đưa Palestine vào bảng A còn UAE vào bảng E. Như vậy hai bảng đấu có 5 đội sẽ là bảng A và bảng E. U23 Việt Nam vẫn được giữ nguyên vị trí ở bảng D, nằm cùng với Nhật Bản, Nepal và Pakistan.

Quyết định giữ nguyên bảng đấu được đưa ra khi chủ nhà Indonesia phản đối gay gắt việc bốc thăm lại. Dù trước đó, việc “bỏ quên” hai nước UAE và Palestine trong lễ bốc thăm chính thức trước đó, lỗi thuộc về BTC. 

(Clip U23 Việt Nam tập luyện buổi đầu trên sân PVF)

Việc kết quả bốc thăm rất có lợi cho chủ nhà Indonesia, cộng thêm nước chủ nhà quyết không bốc thăm lại đã vấp phải sự phản đối của nhiều quốc gia tham dự môn bóng đá nam tại ASIAD 2018.

Đối với U23 Việt Nam, việc nằm ở bảng D được xem là khá thuận lợi cho thầy trò Park Hang Seo. Ngoại trừ Nhật Bản được xem là quá mạnh ở bảng D, hai đối thủ Pakistan và Nepal đều đem đến cho U23 Việt Nam cơ hội giành chiến thắng./.

Xem thêm:  kết quả vòng loại asian cup 2018

Malcom và top 10 ngôi sao trẻ hứa hẹn nhất mùa giải tớiVOV.VN – Ngoài Malcom, thế giới bóng đá còn khá nhiều ngôi sao trẻ hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong mùa giải tới.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$