tài em

tài em – tài em

Sài Gòn FC đã quyết định chia tay HLV Phan Văn Tài Em và bổ nhiệm HLV Nguyễn Thành Công sau thất bại 2-3 trước SLNA ở vòng 16 V-League. Được biết, HLV Phan Văn Tài Em đã quyết định từ chức vì thành tích không tốt và hy vọng người thay thế mình có thể mang lại sức sống mới cho đội bóng.

Hiện tại, Sài Gòn FC chính là đội bóng đang đứng cuối cùng trên BXH V-League 2018 khi mới chỉ có 13 điểm sau 16 vòng đấu. Dưới thời HLV Phan Văn Tài Em, đội chủ sân Thống Nhất chỉ có được 3 chiến thắng, hòa 4 trận và nhận tới 9 thất bại ở V-League 2018.

HLV Phan Văn Tài Em từ chức sau khi Sài Gòn FC tụt xuống vị trí cuối cùng trên BXH V-League. (Ảnh: Trường Giang)

Người thay thế cựu tiền vệ ĐT Việt Nam trên “ghế nóng” của Sài Gòn FC là HLV Nguyễn Thành Công sẽ có lần đầu tiên cầm quân chinh chiến ở V-League. Dù chưa có kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất của bóng đá Việt Nam, nhưng HLV gốc Nghệ An đã làm khá tốt trong công tác đào tạo trẻ.

HLV Nguyễn Thành Công từng giúp U17 SLNA vô địch giải U17 quốc gia năm 2008 và giúp U17 Viettel giành ngôi Á quân ở giải đấu này năm 2015. Trước khi thay thế HLV Phan Văn Tài Em, HLV Nguyễn Thành Công giữ vai trò trợ lý trong BHL của Sài Gòn FC.

Trận đấu ra mắt của HLV Nguyễn Thành Công trên cương vị thuyền trưởng của Sài Gòn FC sẽ là cuộc tiếp đón Nam Định ở vòng 17 V-League, diễn ra vào chiều Chủ nhật tuần này./.

Xem thêm:  cau thu sanchez
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$