thanh hóa hải phòng

thanh hóa hải phòng – thanh hóa hải phòng

Trận cầu giữa FLC Thanh Hóa và Hải Phòng chính là trận cầu tâm điểm của vòng 11 của V-League. Cuộc đọ sức trên sân Thanh Hóa khởi đầu tương đối hấp dẫn với những màn ăn miếng, trả miếng của hai đội.

Sau đó, đội chủ nhà hoàn toàn nắm thế chủ động trên sân nhưng chính Hải Phòng mới là đội có cơ hội rõ ràng hơn để mở tỷ số ở phút 22.

Các cầu thủ Thanh Hóa ăn mừng chiến thắng. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Stevens đánh đầu làm tường cho Fagan để tiền đạo người Jamaica đi bóng dũng mãnh xâm nhập vòng cấm rồi tung cú sút chân phải rất căng nhưng Thanh Thắng đã xuất sắc cản phá.

FLC Thanh Hóa cũng có câu trả lời ở phút 35 khi Quốc Phương chuyền cho Đình Tùng thoát xuống nhưng trong pha đối mặt với Văn Lâm anh đã không thắng được thủ môn của Hải Phòng.

Clip: FLC Thanh Hóa 0-1 Hải Phòng

Dù vậy, đến phút 41, Hải Phòng lại bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số. Hậu vệ chủ nhà phá bóng đúng vị trí của Văn Thắng và tiền đạo này đã dứt điểm tung lưới FLC Thanh Hóa.

Sang hiệp hai, FLC Thanh Hóa tiếp tục là đội chủ động hơn trên sân. Tuy nhiên, các tiền đạo của đội chủ nhà đều tỏ ra rất vô duyên.

Về cuối trận, FLC Thanh Hóa dồn toàn lực lên tấn công nhưng trước hang thủ chắc chắn của đội khách, đội bóng xứ Thanh đành chấp nhận trận thua 0-1./.

FLC Thanh Hóa – Hải Phòng: Rực lửa xứ Thanh VOV.VN – Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Hải Phòng trên sân Thanh Hóa sẽ là trận cầu tâm điểm vòng đấu 11 của V-League 2016.

Xem thêm:  quả cúp c1

Đội hình thi đấu:
FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Xuân Hưng, Hoàng Thịnh (Thế Dương 62’), Văn Bình, Ivan Firer (Thanh Bình 72’), Văn Phong, Tiến Thành, Quốc Phương (Văn Lợi 84’), Pape Omar.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Thắng, Fagan, Stevens, Văn Nhiên (Văn Nam 79’), Khánh Lâm, Văn Phú, Quốc Trung, Ngọc Thịnh, Đình Bảo (Xuân Hùng 56’)

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$