ticketonline vff org vn

ticketonline vff org vn – ticketonline vff org vn

Trang web bán vé online của VFF rơi vào tình trạng quá tải.

Đúng 10h sáng nay (28/11), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức bán vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam với ĐT Philippines trên các website: https://vebongda.vff.org.vn; https://ticketonline.vff.org.vn; http://vebongdaonline.vn và https://www.vebongdaonline.vn.

Người hâm mộ rất háo hức được sở hữu những tấm vé mà không phải ra xếp hàng như trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Malaysia trước đó. Tuy nhiên, ngay sau khi chính thức mở bán, các website của VFF đã rơi vào tình trạng quá tải.

Nhiều người không thể đăng ký, đăng nhập. Ngay cả khi đăng nhập thành công và bước vào đặt hàng thì người hâm mộ cũng không thể đặt mua mà nhận được dòng thông báo: “Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác. Quý khách vui lòng truy cập trở lại sau ít phút”.

Trong trường hợp chọn mua được thì đến bước thanh toán khách hàng bị “đẩy” ra khỏi trang.

Mặc dù trang web không truy cập được, nhưng sau 20 phút mở bán, các mệnh giá vé mà người mua lựa chọn đều được thông báo bán hết.

Hiện tại, vẫn chưa có thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là đã bán hết vé hay chưa./.

Một số hình ảnh về tình trạng mua vé online của người hâm mộ

               

Mua vé online xem chung kết AFF cup 2018: Chỉ thêm bực mình?VOV.VN -Nhiều người không thể mua nổi vé xem chung kết AFF Cup giữa đội tuyển Việt Nam vs Philippines dù bỏ ra hàng tiếng trên mạng đã rất bức xúc.

Xem thêm:  kết quả vòng loại asian cup 2018

Mở bán vé bóng đá online trận Việt Nam vs Philippines từ 10h hôm nayVOV.VN- Người hâm mộ có thể mua online khoảng 20.000 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam vs Philippines từ 10h hôm nay.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$