ảnh son humin

ảnh son humin – ảnh son humin

Đó là tình huống ở phút 79 trận đấu giữa Everton và Tottenham trong khuôn khổ vòng 11 Ngoại hạng Anh 2019/2020 trên sân Goodison Park, khi Son Heung-min tắc bóng từ phía sau dẫn tới chấn thương kinh hoàng, gãy gập cổ chân của Andre Gomes.

Tình huống Son Heung-min tắc bóng từ phía sau dẫn tới chấn thương kinh hoàng của Andre Gomes ở phút 79 trận Everton 1-1 Tottenham trong khuôn khổ vòng 11 Ngoại hạng Anh 2019/2020. (Ảnh: Reuters).

Theo chuyên gia bóng đá Jamie Carragher, cựu danh thủ Liverpool trước đây, pha vào bóng của Son Heung-min không đáng phải nhận thẻ đỏ. Ông nói: “Tôi không nghĩ đó là tình huống Son xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Nếu như tất cả các pha tắc bóng của cầu thủ mà họ không chắc chắn vào trúng bóng đều là nguy hiểm và bị truất quyền thi đấu thì thật vô lý và không công bằng”.

Jamie Carragher cũng lấy dẫn chứng tình huống phạm lỗi của Choudhury với Salah dẫn tới chấn thương của cầu thủ Liverpool và thậm chí cả những pha phạm lỗi của chính mình khi còn thi đấu chuyên nghiệp trước đây.

Cựu danh thủ Liverpool, Jamie Carragher cho rằng Son Heung-min không đáng phải nhận thẻ đỏ ở tình huống này. (Ảnh: Reuters).

Cựu danh thủ Liverpool chia sẻ: “Tôi không bao giờ chỉ trích một cầu thủ khi họ có pha tắc bóng có thể khiến đối phương bị chấn thương, bởi điều này có thể xảy ra ngay tuần tới, khi các đồng đội của mình có thể vào bóng thô bạo với người khác trên sân. Các pha va chạm và chấn thương là một phần của bóng đá. Tôi cũng từng bị gãy chân và tôi không nghĩ Lucas Neill cố tình vào bóng triệt hạ tôi lúc đó. Vài năm trước tôi cũng từng xoạc bóng nguy hiểm với Nani của MU, nhưng rất may là anh ấy không gặp chấn thương kinh hoàng nào cả”.

Xem thêm:  neymar ngày sinh

Thực tế là trọng tài Martin Atkinson lúc đầu chỉ rút thẻ vàng do Son Heung-min đã phạm lỗi từ phía sau với Andre Gomes. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến cái chân phải gãy gập của tiền vệ Everton, vị vua áo đen đã quyết định truất quyền thi đấu của Son cùng tư vấn của các đồng nghiệp.

Cựu trọng tài Mark Clattenburg đồng ý với nhận định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Son Heung-min của trọng tài Martin Atkinson sau khi tham khảo các trợ lý. (Ảnh: Reuters).

Ở diễn biến khác, cựu trọng tài Mark Clattenburg hoàn toàn đồng tình với quyết định rút thẻ đỏ với Son Heung-min của người đồng nghiệp Martin Atkinson, tuy nhiên đặt vấn đề, liệu Serge Aurier cũng xứng đáng bị truất quyền thi đấu ở tình huống đó?

Theo ông Mark Clattenburg, người đã chia tay nghiệp trọng tài ở Premier League cách đây 2 năm, Serge Aurier cũng là tác nhân dẫn tới chấn thương kinh hoàng của Andre Gomes vì xem lại bang quay chậm cho thấy chân của tiền vệ Everton chỉ gãy ở thời điểm va chạm với Aurier sau tình huống tắc bóng của Son Heung-min.

Serge Aurier cũng đáng bị truất quyền thi đấu sau chấn thương kinh hoàng của Andre Gomes? (Ảnh: Getty).

“Chấn thương của Gomes là do hai tác động va chạm từ Son Heung-min và cả Serge Aurier. Tôi nghĩ Martin Atkinson nên tham khảo màn hình các pha quay chậm để xác định lỗi bởi Serge Aurier cũng xứng đáng bị đuổi khỏi sân ở tình huống đó. Hiện giờ công nghệ trợ giúp rất nhiều cho công tác trọng tài và tôi tin là Aurier cũng nên được đi tắm sớm sau pha bóng nói trên”, cựu trọng tài Mark Clattenburg nhận định./.

Xem thêm:  sutbong
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$