nữ bác sĩ xinh đẹp nhất việt nam

nữ bác sĩ xinh đẹp nhất việt nam – nữ bác sĩ xinh đẹp nhất việt nam

Trước đó, Mourinho bị chỉ trích về cách ứng xử với Carneiro và Fearn trong trận Chelsea hòa 2-2 với Swansea ngay trên sân nhà. Sự việc xảy ra khi bác sĩ Carneiro và chuyên viên trị liệu  Fearn vào sân để chăm sóc cầu thủ Eden Hazard đang nằm trên sân.

Mourinho tức giận và gọi hành động của đội ngũ y tế Chelsea là “ấu trĩ”, vì không hiểu tình huống trận đấu và khiến Chelsea chỉ còn 9 cầu thủ trên sân.  Bác sĩ Carneiro sau đó bị cấm tham gia vào các hoạt động của đội bóng tại khách sạn, sân tập và các trận đấu sắp tới của Chelsea.

“Hiện tại chúng tôi đang có chút bất đồng nhưng mâu thuẫn sẽ giúp chúng ta phát triển. Việc quyết định ai ra sân là công việc của tôi. Tuần nào tôi cũng phải đưa ra quyết định này. Tôi có bảy trợ lý nhưng chỉ bốn người được ra sân. Trong bốn người chuẩn bị quần áo, chỉ một người được ra sân. Với đội ngũ y tế, chỉ hai người được phép có mặt trên sân.”, HLV Mourinho nói.

Mourinho cãi vã với nữ bác sĩ Eva Carneiro ngay trên sân. (Ảnh: AP)

“Với nhiều người, việc được ra sân rất quan trọng nhưng với nhiều người khác, điều quan trọng là được làm việc ở sau hậu trường để đóng góp cho đội bóng. Tuần này, bác sĩ Eva Carneiro và Jon Fearn sẽ không có mặt trên sân nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ sẽ mãi mãi không được làm việc trên sân nữa”.

HLV Mourinho khẳng định: “Tôi sẵn sàng đối thoại, chấp nhận chỉ trích và mở các cuộc thảo luận. Tôi đã phạm sai lầm và như nhiều người trong bộ phận y tế của Chelsea đã nói với tôi rằng chúng ta làm việc cùng nhau và sẽ tiến bộ cùng nhau”.

Xem thêm:  tỷ số stoke

Trưởng ban y tế FIFA, Jiri Dvorak, khẳng định Mourinho không có quyền can thiệp vào công việc của các bác sĩ và quyết định sau đó của ông này là hoàn toàn sai lầm.

Giáo sư Dvorak cho rằng: “Trong lĩnh vực y học, chẩn đoán sức khỏe, một HLV chẳng có quyền gì phát ngôn. Đây là công việc chuyên nghiệp của chúng tôi, và nhiệm vụ là chăm sóc sức khỏe các cầu thủ. Mọi người liên quan cần phải tôn trọng thực tế, bác sĩ mới là người chịu trách nhiệm. Bác sĩ của một đội bóng và chuyên gia trị liệu là người chăm sóc sức khỏe các cầu thủ. Khi được yêu cầu, họ phải vào sân”.

Carneiro cũng nhận được sự ủng hộ từ Hiệp hội y học thể thao vương quốc Anh. Thông cáo báo chí của Hiệp hội này nêu rõ: “Không có gì quan trọng hơn sức khỏe và an toàn của các VĐV. Bất kỳ ai quyết định rằng một cầu thủ cần sự giúp đỡ, nhân viên y tế có toàn quyền trách nhiệm đánh giá tình trạng thực tế của cầu thủ đó, cho tới khi bảo đảm họ hoàn toàn khỏe mạnh để tiếp tục thi đấu. Cần phải có một báo cáo toàn diện về sự việc tuần trước để tránh những rủi ro không đáng có tới sức khỏe của các cầu thủ trong tương lai”.

Mourinho “trảm” nữ bác sĩ gợi cảm của ChelseaVOV.VN – Bực mình vì thái độ phản ứng của nữ bác sĩ Eva Carneiro, HLV Mourinho đã ra lệnh cấm nữ bác sĩ này vào sân.

Hội bác sĩ Premier League cũng tuyên bố quyết định của Mourinho đối với Carneiro là “hoàn toàn bất công”, bởi nữ bác sĩ của Chelsea đã làm đúng nhiệm vụ của mình.

Xem thêm:  giao luu u23 viet nam

Sự việc của Chelsea đang có chiều hướng xấu hơn, sau khi hãng Sky tung ra đoạn video cho thấy Mourinho dường như đã buông ra lời chửi thề đối với 2 nhân viên của mình, Carneiro và Fearn.

Truyền thông Anh không bỏ lỡ cơ hội xoáy sâu vấn đề, khẳng định bầu không khí tại Chelsea lúc này như một “vạc nước sôi”. Tình trạng này xuất phát từ chuỗi kết quả nghèo nàn trước mùa, Chelsea không có sự bổ sung đáng kể nào trong mùa hè, 90 phút bạc nhược trước Swansea và áp lực phải đối mặt với Man City vào Chủ nhật tới./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$