cau thu samson

cau thu samson – cau thu samson

Hoàng Vũ Samson rời Hà Nội FC để gia nhập Quảng Nam.

Hoàng Vũ Samson không chiếm được suất đá chính trong đội hình của Hà Nội FC ở mùa giải 2019. Tuy nhiên, chân sút xuất sắc nhất lịch sử V-League vẫn ghi được 6 bàn thắng sau 7 trận ra sân.

Mặc dù ghi được 6 bàn thắng nhưng Hoàng Vũ Samson quyết định xin rời Hà Nội FC. Theo đó, tiền đạo này đã cập bến Quảng Nam theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn nửa năm.

Nói về quyết định cho Quảng Nam mượn Hoàng Vũ Samson, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Tôi không muốn cho Quảng Nam FC mượn Hoàng Vũ Samson, nhưng cậu ấy muốn được thi đấu nhiều hơn. Tôi tôn trọng mong muốn của cầu thủ”.

Trước đó, Hoàng Vũ Samson cũng chia sẻ thông tin với báo giới, anh nói: “HLV trưởng muốn giữ tôi ở lại, ông ấy cần những cầu thủ tốt nhất trong đội hình. Tôi đã bày tỏ nguyện vọng, tôi cần được đá chính thường xuyên và tôi muốn ra đi để thực hiện khát khao đó.

Sau đó, HLV Chu Đình Nghiêm đã tôn trọng quyết định của tôi và bật đèn xanh cho tôi. Tôi cảm ơn ban lãnh đạo và ban huấn luyện vì đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục được làm việc với Hà Nội FC trong tương lai”./.

Sau vòng 14 V-League 2019: Hà Nội FC trở lại ngôi đầuVOV.VN -Chiến thắng 2-1 trước Hải Phòng ở vòng 14 V-League 2019 đã giúp Hà Nội FC trở lại ngôi đầu với 28 điểm, hơn TPHCM 1 điểm.

Xem thêm:  chữ ký của neymar
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$