mu vs stoke city 2015

mu vs stoke city 2015 – mu vs stoke city 2015

Đã không có bất ngờ nào ở vòng 3, khi những đội bóng lớn như: Man City, MU, Chelsea, Arsenal và Liverpool đều giành chiến thắng để đoạt tấm vé vào vòng 4 League Cup 2015/2016.

Theo kết quả bốc thăm, ở vòng 4 các “ông lớn” sẽ không phải “hạ sát” nhau mà gặp những đối thủ dễ thở. Cụ thể, Man City sẽ đối đầu với Crystal Palace của huấn luyện viên Alan Pardew, Liverpool sẽ gặp Bournemouth.

MU giành chiến thắng thuyết phục trước Ipswich Town  (Ảnh: Getty)

Sau khi đánh bại Ipswich Town với tỉ số 3-0, MU sẽ đối đầu với Middlesbrough. Arsenal sẽ chạm trán Sheffield Wednesday, một đội bóng khác của thành Luân Đôn là Chelsea gặp Stoke City. Những cặp đấu còn lại là cuộc đọ sức giữa: Everton vs Norwich, Southampton vs Aston Villa và Hull vs Leicester City.

Trong số 5 đội bóng lớn kể trên, Liverpool và Chelsea đang có phong độ không thực sự tốt. Do đó, nếu không thể hiện được sức mạnh của mình, khả năng “Lữ đoàn đỏ” và The Blues mất vé vào tay Bournemouth và Stoke City là điều  hoàn toàn có thể xảy ra.

Man City và MU dù đang có phong độ cao, nhưng Crystal Palace và Middlesbrough cũng không phải là đối thủ dễ dàng bị đánh bại nên hai đội bóng thành Manchester cũng phải dè chừng.

Theo lịch, các trận đấu của vòng 4 League Cup mùa giải 2015/2016 diễn ra vào ngày 26/10./.

Kết quả bốc thăm cụ thể

Man City vs Crystal Palace

Liverpool vs AFC Bournemouth

MU vs Middlesbrough

Everton vs Norwich City

Southampton vs Aston Villa

Sheffield Wednesday vs Arsenal

Hull City vs Leicester City

Stoke City vs Chelsea

Xem thêm:  vebongonline.vn
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$