chu đình nghiêm

chu đình nghiêm – chu đình nghiêm

“Đó là lỗi nhận định của trọng tài chính. Trọng tài biên không căng cờ nhưng trọng tài chính vẫn quyết định thổi phạt nên chúng tôi phải chấp nhận”, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng FC chia sẻ sau khi được hỏi về tình huống đội khách bị thổi phạt đền ngay ở giây thứ 30 trong chuyến làm khách tới sân của Hà Nội FC.

Trên chấm 11m, Văn Quyết không mắc sai lầm nào đưa đội chủ nhà vượt lên. Tới phút 37, đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam hoàn tất cú đúp bằng tình huống phá bẫy việt vị và dứt điểm chính xác. Đây cũng là bàn thắng thứ 100 của số 10 Hà Nội FC tại đấu trường V-League.

HLV Chu Đình Nghiêm không bất ngờ khi người học trò cũ có thêm một màn trình diễn xuất sắc. Ông cho biết: “Để ngăn cản một cầu thủ không đơn giản. Văn Quyết là cầu thủ tài năng, có thể dẫn dắt lối chơi và quyết định trận đấu. Để khóa Văn Quyết không phải ai cũng làm được.

Văn Quyết đã chơi ở V-League hơn chục năm, để ngăn cản Văn Quyết thì cần cả tập thể chứ một cá nhân thì không thể”, cựu thuyền trưởng của Hà Nội FC nói thêm.

Về cuối trận, Hải Phòng FC còn để Lucao chọc thủng lưới lần thứ 3, qua đó nhận thất bại 0-3 chung cuộc. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Hải Phòng thua Hà Nội FC một phần do chất lượng tiền đạo chưa tốt và nhà đương kim á quân cần cải thiện điều này trong các trận đấu tới./.

Xem thêm:  các nhà vô địch ngoại hạng anh
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$