chữ ký của neymar

chữ ký của neymar – chữ ký của neymar

Neymar thi đấu rất hay trong màu áo Barca kể từ khi gia nhập đội bóng này vào mùa Hè 2013. Mùa giải 2014/2015, tiền đạo người Brazil cùng với Messi và Suarez góp công lớn vào cú ăn ba của Barca.

Tính đến thời điểm này, Neymar đã ghi được 39 bàn thắng cho Barca trên mọi đấu trường. Màn trình diễn của Neymar ở Nou Camp khiến ban lãnh đạo MU bị thuyết phục. Theo một số nguồn tin từ báo giới Anh và Tây Ban Nha, “Quỷ đỏ” đang lên kế hoạch để chiêu mộ Neymar ở mùa Hè 2016.

Neymar thi đấu rất hay trong màu áo Barca (Ảnh: Getty Images)

Tuy nhiên, trong phát biểu mới đây, bố của Neymar đã trấn an các CĐV Barca và khẳng định con trai ông sẽ không gia nhập MU mà ở lại Barca: “Mọi người có thể thư giãn, Neymar đang ở tại Barca. Chúng tôi không cần phải gia hạn hợp đồng với Barca vì Neymar vẫn còn 3 năm trên hợp đồng của mình”.

Brazil bắt đầu vòng loại World Cup mà không có Neymar VOV.VN – ĐT Brazil sẽ bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2018 mà không có sự phục vụ của Neymar.

Cũng liên quan tới tiền đạo người Brazil, mới đây “huyền thoại” Roberto Carlos khẳng định Neymar đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chứ không phải Messi hay Ronaldo: “Mọi người luôn nói về việc Messi hay Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng với tôi người đó là Neymar”./.

Xem thêm:  bernabeu
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$